2007/Jan/31

ห่อย 2-3วันมานี้มีแต่เรื่องแฮะ เราก็ตั้งรับกะมันไม่ทันเลยเพราะมันเกิดขึ้นเร็วมากๆ แล้วมันก็ผ่านไปเร็วมากๆเช่นกัน ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆแต่มันก็ทำให้เราเสียน้ำตาไปมากๆด้วย เข้ามาอัพได พอทุกอย่างผ่านไปก็ลบมันทิ้ง แล้วกุจะเสียเวลาพิมพ์ทำไมวะ -*-

ที่ลบไปก็ไม่ใช่อะไรหรอก อยากจะเก็บเอาไว้แต่เรื่องดีๆ เพราะบางทีเรื่องบางเรื่องที่มาบ่น เราก็คิดไปเองทั้งนั้นแหละ บางทีอ่านแล้วอายตัวเองว่ะ ก็เลยลบไปๆ ไม่รู้จะเก็บไว้ทำไม แปลกนะ ทั้งๆที่เมื่อก่อนเวลาเขียนไดจะเก็บไว้ทุกเรื่องเลย

ช่วงที่ผ่านมาหลายๆคนอาจจะเห็นว่าเราแปลกไป บางคนอาจจะรู้เรื่อง แต่หลายๆคนก็อาจจะไม่รู้ว่าเราเป็นอะไร ก็จะบอกให้รู้ว่าเราทะเลาะกะคนๆนึง ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเลย "พี่ต้า" 1ใน4จตุรเทพของเราเอง 555+ มะต้องสงสัยว่าทำไม เพราะก็น่าจะรู้ๆอยู่ว่าเราไม่เคยทะเลาะกะ4จตุรเทพหรือ idols ของเราเลย เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ... น้ำตาที่เราเสียไปทุกหยด มันเกิดมาจากการ "ล้อเล่น" ของพี่ต้า ซึ่งไอ่บีมก็บ้าซะขนาดหนัก แบบว่าคุณพี่อิชั้นก็หาเรื่องมาแกล้ง มาโกรธได้เนียนมากๆเลยอ่ะ เราก็ช็อคจริงๆเลย เพราะไม่คิดว่าเรื่องแค่นี้จะทำให้ทะเลาะกันถึงขั้นตัดพี่ตัดน้องกันไปเลย ก็เหวอสิคับ แต่สุดท้ายก็จบลงโดยที่คนแกล้งโทรมาง้อ 555+ ขนาดจะง้อยังต้องหาเรื่องอำกันก่อนอีก แต่คราวนี้ไม่เนียนค่ะ จับได้ก่อน แต่เราก็เล่นตามๆไป และสุดท้ายทุกอย่างก็จบลงด้วยดี ...

ไม่รู้จะรู้สึกดี หรือรู้สึกแย่ดีอ่ะ ชอบข้อความที่พี่ต้าส่งมาให้ แต่ที่ชอบมากกว่าคือข้อความใน hi5 ถึงอ่านแล้วจะทำให้ยิ้มได้ แต่ก็นะ 2วันที่ผ่านมาเราก็ร้องไห้หนักมากๆ ปวดตามาก แทบไม่อ่านหนังสือสอบซ่อมรามเลย ก็ดีว่ามาดีกันก่อนวันสอบ คือเรามีสอบวันนี้ แต่พี่ต้ามาคุยด้วยเมื่อคืน ตอนแรกจะไม่ยอมปลดบล็อคพี่ต้าแร๊ะ อารมณ์ว่ากุงอนจริงๆนะ แต่ก็รู้สึกว่ามันคาใจว่ะ พอได้คุยกันก็รู้สึกดี ฟิตเลยทีนี้ อ่านสือสอบทีเดียวจบ 555+

วันนี้เช้าก็ไปเรียนเคมี ขึ้นก็สาย พอขึ้นเรียน อาจารย์ก็เช็คชื่อแล้วก็ปล่อย 555+ ดีจริงๆเลย บ่ายก็ต้องไปสอบซ่อมรามต่ออ่ะ แต่ก่อนไปก็ไปหาพี่ต้า พี่ต้ายังไม่เลิกเรียนเลย แต่เราขี้เกียจรอ ก็จะเอาหนมไปให้ ... ได้ข่าวว่ากุเพิ่งงอน แต่ก็เอาหนมไปให้แร๊ะ พอดีเมื่อวานเอาไปให้พี่โอห์ม พี่โค้ช แล้วก็พี่เล็ก อุตส่าห์ตัดอกตัดใจแล้วนะ กะว่าเราจะกลับมาอยู่กัน3คนเหมือนเดิมก็ได้ ส่วนพี่ต้าก็กลับไปเป็นเหมือนเดิม ก็คือไม่เกลียดอ่ะ แต่แอบชอบอยู่ไงๆ เคยอยู่มุมไหนก็กลับเข้ามุมนั้น มะวานก็ไปแอบดูเค้ากินข้าวกะเพื่อนๆ 555+ แต่พอวันนี้นี่ไอ่บีมขึ้นไปหาถึงห้องเลย ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าห้องไหนเพราะตารางสอนมันเปลี่ยน แต่พอดีเจอคุงพี่ปัน ก็เลยขึ้นไปกะพี่ปัน พี่ปันถามว่าทะเลาะกะพี่ต้าเหรอ เหวอเลยคับ 0.0 ไปรู้มาได้ไงเนี่ย พี่ต้าเอาไปโฆษณาอีกแย้ว แง้ๆๆๆๆ

ไปถึงห้องเรียน บังเอิญว่าพี่ปันนั่งข้างพี่ต้าก็เลยให้พี่ปันสะกิดให้ พอพี่ต้าหันมาก็เลยเรียกให้ออกมา ก็เอาเค้กบราวนี่ให้ พี่ต้าก็ยืนๆเขินๆยังไงก็มะรู้ เห็นบ่นๆว่าหัวฟู เราก็เขินๆแบบว่าทำตัวมะถูก คนเพิ่งทะเลาะกันง่ะ ถึงจะล้อเล่นก็เหอะ แล้วก็ เวลาที่เค้าอยู่ที่มหาลัยเค้าจะเด่นๆอ่ะ ตัวขาวๆ หัวทองๆ มองเห็นไกลๆก็รู้ว่าเป็นพี่ต้า แบบรัศมีเปล่งประกาย 555 เวอร์ซะ แต่ก็นะ กุชอบของกุนี่หว่า ยิ่งคนนี้แบบว่าสเป็คเลย ยืนคุยกันที่ม.มันยังไงก็ไม่รู้ ไม่เหมือนเวลาเจอกันข้างนอก คนละฟีลเลย ...

แล้วก็จะไปราม2 ไปรอรถหน้ามหาลัย ไม่อยากขึ้นบีทีเอสก็ตั้งใจจะรอสาย513 เคยรอกลับกับพี่เล็กครั้งนึง แม่ง รอเป็นชั่วโมงเลย มันรอนานมากๆ แต่วันนี้อารมณ์ว่ากุไม่รีบ ก็เลยนั่งชิลๆรอไป รอแค่10นาทีมันก็มาแร๊ะ 555+ ไอ่พี่เล็กมันชอบว่าว่าบีมเป็นตัวซวยอ่ะ แบบรอพร้อมพี่เล็กเป็นชั่วโมงกว่ามันจะมา แต่ปกติพี่เล็กกลับบ้าน รอไม่นานขนาดนี้ไง รถสายนี้ต้องแล้วแต่อารมณ์มันอ่ะ พี่เล็กบอกว่าเคยรอนานสุด 3ชั่วโมง แค่ชั่วโมงเดียวก็จะแย่แร๊ะ -*- แต่วันนี้10นาที 555 ก็นั่งไปลงปากซอยบ้านพี่เล็กแล้วก็ต่อรถไปราม

ไปถึงหน้ารามก็ไปกินเคเอฟซีแล้วก็ไปหาน้องที่หอมัน น้องเราชื่อต้า ((ไมต้องชื่อเหมือนพี่กุด้วยวะ)) ไปนั่งเล่นนอนเล่นที่หอมันจนใกล้ๆจะบ่าย2ก็รอไปหน้าห้องสอบ เห็นผู้ชายคนนึงมองเรามาแต่ไกลๆ เราก็คิดว่าเป็นเพื่อนไอ่ต้ามัน แต่ไม่แน่ใจเลยไม่ทัก เพราะมองดีๆแล้วก็คิดว่าไม่ใช่ แต่เค้าก็ยังมองเราอยู่อ่ะ เราก็เดินไปรออีกประตูนึง กำลังเก็บๆของอยู่ พอหันมาไอ่คนนั้นมันก็หันมามองเราอีกแล้วเดินเข้ามาใกล้ๆ พอเรามองมันก็ก้มหน้าอ่านชีสต์ เราก็ไม่สนใจ ไม่มีอะไรมั๊ง พอหันมาอีกที เชี่ย มันมายืนจะชิดตัวเราอยู่แล้ว พอเราเงยหน้ามองมัน มันก็ก้มหน้าอ่านชีสต์เหมือนเดิม ไอ่บีมหลอนค่ะ มึงรู้จักกุ มึงก็ทักสิวะ แต่กุว่ากุไม่รู้จักมึงนะ โคตรหลอน เลยหนีไปยืนอีกด้านเลย ทำเปนเนียนคุยโทรศัพท์กะเพื่อนแล้วเดินหนีไปอ่ะ ก็เลยโทรไปหาไอ่ต้า ให้มันโทรไปถามเพื่อนมันว่ามามองหน้าเราหรือเปล่า ถ้าใช่ทำไมไม่ทักวะ ถ้าไม่แน่ใจก็ลองโทรถามต้าก็ได้ ไม่ใช่มามองกุซะน่ากลัวขนาดนี้ -*-

ก็ไม่ได้สนใจแร๊ะ ไอ่ต้าโทรไปถามเพื่อนให้แต่เราก็ต้องเข้าห้องสอบแล้ว ซึ่งเพื่อนมันก็ต้องสอบเหมือนกัน เวลาสอบรามโคตรกลัวเสียงมือถือจะดังเลย เพราะนั่นคือหมดสิทธิ์สอบเลย ขนาดเราปิดเครื่องแล้วนะแต่ยังห่วงๆว่ากุลืมปิดป่าววะ ... วิชาที่สอบซ่อมในวันนี้คือวิชาการเมืองการปกครองไทย ซึ่งข้อสอบมี100ข้อ ต้องทำให้ได้60ข้อถึงจะผ่าน ไม่งั้นต้องลงทะเบียนเรียนใหม่ ซึ่งแน่นอน อิบีมไม่อยากจะตกอยู่แล้ว เพราะตามเกณฑ์ตอนนี้เราจะสามารถจบได้ภายใน2ปีครึ่ง เพราะเราลงเรียนเต็มทุกเทอม และตั้งใจว่าจะเก็บให้ผ่านทุกตัว ในทุกๆเทอมด้วย แต่พอทำข้อสอบไปแล้ว จากที่พอทำได้มั่ง ไม่ได้มั่ง กลายเป็นว่ากุทำไม่ทำเลย แสรดดด มันออกอะไรเนี่ย ปัจจุบันประเทศไทยมีกี่กระทรวง? ใครเป็นหัวหน้ากระทรวงนี้ๆๆๆ อักษรนี้ย่อมาจากอะไร คือมันเป็นความรู้รอบตัว รอบตัวมากๆ จนแบบว่า กุดูข่าวก็จริงแต่กุไม่ได้มานั่งจดจำอะไรขนาดนี้ว่ะ -*- แล้วที่กุอ่านๆท่องๆ ดีกะพี่ต้าจนอ่านหนังสือจบภายในคืนเดียวเนี่ยมันก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยว่ะ มั่นใจมากว่าคราวนี้สอบตกแน่ๆ ถ้าผ่านนี้จะเลี้ยงฉลองเลยอ่ะ

ใช้เวลาทำข้อสอบเพียงแค่40นาทีก็เสร็จล่ะ ก็รีบนั่งรถมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ เพราะนัดพี่กล้วยไว้ว่าจะไปดูหนัง แต่เราดูคนเดียว พี่กล้วยจะขอบัตรพนักงานให้ มันดูฟรี อิอิ ไปถึงก็แวะไปร้านอาร์เซนอลช็อปก่อนเลย ขึ้นไปสอบถามเรื่องจะมาเป็นพนักงานขายที่นี่ แต่เหมือนเค้าจะไม่รับพนักงานชั่วคราว ก็เลยยืนดูไฮไลท์ของทีมอาร์เซนอลที่จอโทรทัศน์ มันเป็นยุคที่เรายังบ้าบอลอยู่ แล้วก็แน่นอนที่สุดคือมีเดนนิส เบิร์กแคมป์ ยืนดูไปจะกรี๊ดไป เหมือนโดนจอทีวีดูดไปเลยอ่ะ มันนานมาก ตั้งแต่สมัยป๋าเวนเกอร์ยังหนุ่มๆ รอยเหี่ยวยังมีไม่มาก ไม่เหมือนตอนนี้ย่นแล้วย่นอีก -*- เอาน่า ยังไงกุก็ร๊ากซ์ป๋ากุ คุมนอลมาตั้ง10ปีแร๊ะ ^^

พอ4โมงก็ขึ้นไปหาพี่กล้วย พี่กล้วยทำงานตรง floor คือดูแลโรงหนัง อยู่คนละโซนกะพี่โค้ช เราก็เลยต้องเดินไปเดินมาหาทั้งสองคนอ่ะ แต่ตอนนั้นพี่โค้ชเบรคอยู่ ก็เลยมาเลือกหนังกะพี่กล้วย ตอนแรกก็ตั้งใจจะดูเรื่อง the holiday ก็บอกพี่กล้วยไว้ พี่กล้วยก็ไปดูรอบหนังให้ว่าได้รอบ6โมงนะ เราก็เลยลงไปArsenal Shop ต่อ โดนโทรทัศน์ดูดอีกรอบ พอใกล้ๆจะ6โมงก็ขึ้นมาที่โรง เดินไปหาพี่โค้ช พี่โค้ชก็ถามว่าดูหนังเปล่า เราก็บอกว่าดู the holiday พี่โค้ชก็อ่าวทำไมไม่ดูนเรศวรล่ะ เราก็งง เห็นพี่กล้วยบอกว่านเรศวรยังดูฟรีไม่ได้ไง พี่โค้ชก็บอกได้แล้ว ก็เลยเปลี่ยนไปดูนเรศวรแทน รอบ6โมง40 รอต่อไปอีก40นาที -*-

แอบซื้ออาหารข้างนอกเข้ามากิน อิอิ เสียค่าโง่กะน้ำโกโก้ของแอนตี้แอนว่ะ อยากกินโกโก้แต่ที่นั่นมันเป็นอะไรสักชื่อนี่แหละ ใส่ครีมให้ด้วย แก้วตั้ง60บาท แม่เจ้า กุสั่งไปแล้วว่าเอาโกโก้ คิดว่าจะแก้วละ20-30 แม่ง จ่ายไปเลย60 แล้วก็ยัดใส่กระเป๋าเอาขึ้นไปกินในโรงหนัง อิอิ

นเรศวรก็สนุกมากอ่ะ จริงๆก็ไม่เชิงหรอก เพราะเราไม่ได้ชอบดูหนังแนวฆ่าๆกันอ่ะ ชอบดูหนังรักกุ๊กกิ๊ก อิอิ ใกล้จะวาเลนไทน์เดี๋ยวก็มีหนังแนวนั้นเข้าเยอะล่ะเนอะ แต่ที่ดูนเรศวรก็เพราะว่าเป็นตำนานของชาติไทยด้วย ดูไว้ก็เป็นความรู้ ตอนแรกแอบงงค่ะ ลำดับญาติไม่ถูกเพราะว่านักแสดงในเรื่องก็เยอะมาก จำไม่ได้ว่าใครเป็นใคร เป็นพวกไหน -*- แต่หนังดีมากๆเลย อยากให้คนไทยได้ไปดูกันเยอะๆนะ แอบชอบน้องบุญทิ้งว่ะ อิอิ เด็กอารายมะรู้น่ารักชะมัด ^^ ไปตามเด็กดีม๊ะเนี่ยกุ 555+

ดูไปจนใกล้จะจบก็แบบ ทำไมเด็กยังไม่โตสักทีวะ ที่ไหนได้ มันมี3ภาค ไอ่บีมไม่รู้มาก่อนฮะ หนังจบก็จะ4ทุ่มแร๊ะ ไอ่เราก็ยังไม่ได้โทรบอกพ่อบอกแม่ เงินหมดค่ะ ปกติกลับดึกๆพ่อจะโทรมานะ แต่เดี๋ยวนี้ไม่โทรแร๊ะ กำจริงๆ เราก็อดห่วงไม่ไหว กลัวเค้าปิดบ้านขึ้นนอนกันหมด อารมณ์ว่าคิดว่ากุไม่กลับบ้านไง -*- พอดูจบนี่ก็รีบวิ่งออกจากโรงเลย จำได้ว่าพี่โค้ชบอกว่าเลิกงาน3ทุ่ม ตอนนั้นก็4ทุ่มแร๊ะ ก็เลยไปลาพี่กล้วยแล้วก็รีบลงมาข้างล่าง

เดินเซ็นทรัลเวิลด์ตอน3-4ทุ่มแบบนี้ทำให้นึกถึงเรื่องคืนนั้น ... ฉันจะคิดซะว่าฝันไป คืนวันเค้าดาวน์ กะ พี่โอห์ม พี่แอมป์ แง้ๆๆๆ ที่ๆเราเคยเดินอยู่ด้วยกันในคืนนั้น แต่เราต้องมาเดินเดียวดายในคืนนี้ เสียดายว่ะ ระเบิดแม่ง ใครวางวะ จับมันมา ฆ่าๆๆสักที โทษฐานที่ทำลายความสุขยิ่งของกุ เคืองเว้ยยย !!!

นั่งแท็กซี่20นาทีถึงบ้านเลยฮะ หมดไปอีก70บาท แบงค์แดงในกระเป๋าตังค์กุหมดเกลี้ยงเลยวันนี้ จำได้ว่ามีอยู่4-5ใบอ่ะ ตาย แล้วกุจะเอาเงินไหนใช้วะเนี่ย !!!

กลับมาบ้านคิดว่าจะได้เจอคนบางคนออนเอ็ม แต่ก็ไม่เจอ แอบรู้ทีหลังว่าไปสวีทกะแฟน อิอิ ดีแร๊ะ ได้พักผ่อนและอยู่กะคนที่ตัวเองรักซะมั่ง ชีวิตที่เจออะไรหนักๆจะได้พักบ้าง เราก็ได้แค่เป็นห่วงอยู่ไกลๆแบบนี้ ... ไกลเปล่าก็ไม่รู้ แต่ถ้าทำอะไรให้รู้สึกดีได้ก็จะทำนะ ((แต่มะเอาแบบมะ2-3วันก่อนนะ แบบว่าถ้าเค้ารู้สึกดี แต่เรารู้สึกแย่นี่ก็ไม่ไหว .. แล้วก็ไม่ต้องมาถามต่อนะว่า แล้วใครใช้ให้ทน เคืองว่ะ คำเนี้ย !!))

หมู่นี้รู้สึกติดกะซัมวันมากๆเลย แบบว่าต้องได้เจอ ไม่ได้เจอก็ต้องได้คุยโทร ไม่ก็คุยเอ็ม ... ทำอะไรก็นึกถึงตลอดเลย ... แต่นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกหรอกเนอะ เพียงแต่ว่าเราสนิทกันเร็วมากๆถ้าเทียบกะครั้งก่อน กะคนอื่นๆ ทำอะไรก็จะคิดถึงๆๆๆตลอดเลย ว่าจะเอาไปเขียนหนังสือสักเล่ม ส่งไปบริษัทที่จัดพิมพ์เรื่อง "ความรู้สึกดีที่เรียกว่ารัก" อ่ะ เคยคิดอยากแต่งหนังสือให้จบสักเรื่องแล้วได้พิมพ์ขายนะ แต่แต่งไม่เคยจบเลยว่ะ ทั้งๆที่อัพไดก็ย๊าวยาว พิมพ์เก่งก็เงี้ย เนอะๆ ถ้าเราเขียนหนังสือขาย ใครจะอุดหนุนมั่งเนี่ย ??

เรื่องสำคัญสิ่งสุดท้ายที่จะลืมไม่ได้ของทุกๆวันที่ 31 มกราคม ก็คือ ... happy anniversary กับการที่ได้รู้จัก "พี่บอล บางแก้ว" วันนี้ก็ครบรอบ3ปีแล้ว ตั้งแต่ที่ได้รู้จักกับพี่บอลมา เจอกันครั้งแรกวันนี้เมื่อ3ปีที่แล้วที่สนามบิน ก็เลยเป็นที่มาของชื่อ beam airport ที่พี่บอลตั้งให้ ^^ ถึงวันนี้จะไม่ได้คุยกับพี่บอลแต่ก็คิดว่าพี่บอลคงจะจำได้ เพราะเราจะพูดถึงกันอยู่เสมอๆ ^^ ตั้งแต่ที่ได้รู้จักพี่บอลมา แรกๆน้องบีมก็ยอมรับว่ามีบางเรื่องที่น้องบีมอาจจะคิดไปเองว่าพี่บอลเป็นแบบนี้ๆ ซึ่งมันก็เป็นความคิดมากของเราที่อาจจะไปใส่ร้ายพี่บอล แต่มันก็เล็กๆน้อยๆนะ แต่พอเราได้รู้จักกันจริงๆ พี่บอลไม่เคยทำให้น้องบีมผิดหวังเลย น้องบีมต้องขอบคุณมากๆที่หลายๆครั้งที่บอลคอยอยู่คุยด้วยเวลาที่น้องบีมร้องไห้ และเวลาที่มีเรื่องไม่สบายใจ พี่บอลจะเป็นพี่ที่ให้คำปรึกษาที่ดีมากๆ สำหรับน้องบีมแล้วก็ไม่มีอะไรที่จะตอบแทนได้มากไปกว่าคำขอบคุณที่พี่บอลมีให้น้องคนนี้ อยากบอกว่าดีใจมากที่ได้รู้จักพี่บอลและก็ได้รู้จักกันมาจนถึงทุกๆวันนี้ ... รักพี่บอลนะคะ^___^

ชอบที่สุดเลยเวลาที่เราคุยกัน พี่บอลจะแทนตัวเองว่า "พี่บอล" ทุกคำ แล้วก็จะเรียกเราว่า "น้องบีม" ทุกคำ เช่นกัน เป็นคนเดียวในชีวิตเลยด้วยที่แทนสรรพนามได้น่ารักแบบนี้ อิอิ ^^

รักทุกคนที่เขียนถึง รักคนอ่าน รักคนเมนต์ จ้า ^____^

Comment

Comment:

Tweet


หวัดดีครับ

ผมชื่อ แอมป์ -พิษณุ กระจ่างศรี

อายุ 22 ปี

จบการศึกษาจากราชมงคลข้างหอการค้าอ่าคับ

เหงาอ่ะคับ อยากหาเพื่อนคุย ญ หรือ ช ก้อได้ ถ้าเป็น ญ ก้อดีนะคับ

ผมมีพี่คนนึงคับ ช แต่มีเหมือนไม่มีมันคับ มันชอบแย่งสาวๆไปจากผม

ทุกวันนี้ผมทำงานที่เดียวกะมันที่ ธอส. ที่ทำไม่ใช่ไร ทำเพราะแม่บังคับ ไม่อยากทำเลย เซ็ง เบื่อ

แม่ก้อชอบบ่น แต่ผมก้อเข้าใจ พ่อผมเสียไปแล้ว แม่คงไม่มีคายมั้งเลยเหมือนชอบเรียกร้องความสนใจ

oat_amp2@hotmail.com086-3072113 083-7014623

เบอร์ติดต่อนะคับ โทรมาได้ตลอดเวลา ใครเหงามีเรื่องไรปรึกษาผมได้

ผมเป็นเพื่อนที่ดีของทุกๆคนได้นะคับ

ถ้ายังไง เมตตาผมที อยากให้ผมมีเพือนเยอะๆ โปรดส่งเมลนี้ต่อให้ผมทีด้วยนะค้าบผม จักเป็นบุญคุณมากเลยคับ

ขอบคุณครับ

แอมป์
#9 by แอมแปร์ (203.113.33.8) At 2007-10-19 21:10,
ห่างไป...
แต่ไม่หาย...
เลยแอบมาโปรายปราย...
สายน้ำวันสงกรานต์...

เอ้า...

#8 by gun gun At 2007-04-14 23:59,
ตัวเอง อย่าห่างหายไปจากวงการอย่างเค้านะ ไม่ได้นะ เค้าไม่ได้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับตัวเองใช่มั๊ย? งื้อ เค้าอัพบล็อคแล้วหล่ะ อิอิ พยายามเข้าอีหนูเอ๋ย สู้ๆ เป็นกำลังใจให้เสมอเน้อ
#7 by ซายิ กิมกี่ At 2007-04-13 02:35,
อู้ย ยาวจริงๆ
#6 by ★✩ Odinary Girl ✩★ At 2007-03-13 01:41,
อ่า นเรศวร มาถ่ายแถวๆบ้านแป้งเลย

แต่ยังไม่เคยไปดูซักที เหนพ่อไปดูกะน้องมาบอกคนเยอะเลยไม่อยากไปดูเหมือนกันนะเนี่ย

พี่บีมดูเอ็มวีใหม่ กอล์ฟไมค์ยังคะ หล่อม๊าก เท่ห์สุดๆ

อ่อแล้วก้อ 8 มี.ค. วางแผงนะคะ
#5 by TABiiMYC* At 2007-02-19 20:35,
ไม่สนใจรู้จัก "พี่บอล ภราดร" บ้างเหรอครับ

ชวนพี่เค้าไปดูพระนเรศวรตอนโตสิ 555+
#4 by Toey (125.25.135.49) At 2007-02-09 22:03,
เราว่าดีออกนะที่เรื่องมันแฮปปี้เอนดิ้งอ่ะ
เพราะเค้าล้อเล่นเฉยๆ เหมือนเอ็นดู ก็อยากเล่นด้วย ประมาณนั้นอ่ะ ไม่ได้โกรธอะไรกันจริงจังนี่นา (แต่ถ้าเค้าเล่นแรงไปก็น่าจะลองบอกเค้าดูนะ)

p.S.กำลังรอดูนเรศวรภาคต่อไปอยู่เหมือนกัน อยากดูๆๆ
p.S.2 ขอให้คะแนนสอบที่รามออกมาดีๆนะจ๊ะ
#3 by vanilla (58.8.121.18) At 2007-02-06 23:00,
อิมม เรื่องพี่ต้าเนี่ย รู้มาบ้างแล้วหว่ะ

ฮ่าๆ

ล้อเล่น จนได้เรื่องสิหน่า

นเรศวร ยังไม่ได้ไปดูเลยอ่า ไม่มีใครไปดูเป็นเพื่อน เหงาใจ ทำไงดี

ซัม วัน คือ ใคร???
#2 by ยุ้ย (202.12.74.7) At 2007-02-05 15:47,
หนึ่งเข้ามาอ่านนะ แต่มะได้เม้นให้อ่ะ
ก็ตามอ่านอยู่

ช่วงนี้อ่อนแอสุดขีด เหอๆ

เทคแคร์ ++ มิสๆๆๆ
#1 by nEuNg (61.7.158.127 /61.7.158.127, 61.7.158.127) At 2007-02-05 06:13,